Top 7 phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay Android Emulators

Giả lập android, phần mềm giả lập android là những mà những người sử dụng PC muốn trải nghiệm những ứng dụng hay game cho android trên chiếc PC của mình.Giả lập Android / mô phỏng được phần lớn là cần thiết chạy các ứng dụng Android và game trên PC (Windows 7/8 / 8,1 / 10). Tuy nhiên, việc lựa chọn các giả lập Android chính xác có thể trở thành một nhiệm vụ khó khăn, vì nếu không chọn đúng họ thực sự có thể làm chậm máy tính (ví dụ như BlueStacks).Vì vậy, ở đây chúng tôi mang lại cho tốt nhất 7 giả lập Android cho máy tính của bạn – Windows 7/8 / 8.1 / 10 mà bạn có thể sử dụng để chạy Android trên máy tính.

Top 7 phần mềm giả lập android
Top 7 phần mềm giả lập android

Xem Thêm:5 ứng dụng Android tốt nhất cho Linux Ubuntu

Emulator # 1 –  Droid4X

Droid4X là mới nhất trong số tất cả các giả lập đã đề cập trong bài viết này, nhưng có lẽ nó là thú vị nhất. Droid4X được thiết kế cho điện thực sự! trong tay của người dùng, và các tính năng của nó quá trỏ đến cùng. Droid4X có một số tính năng nổi bật như: Nó đi kèm Pre-rooted, với Play Store cài đặt. Đẹp của nó nhanh chóng, không tụt hậu và thậm chí cho phép bạn cấu hình bàn phím của bạn như một bộ điều khiển! cho emulator – Thanh toán Droid4X hướng dẫn này cho cùng.

Nhấn vào đây để tải về Droid4X Android giả lập cho Windows 7/8 / 8.1 / 10

Emulator # 2 – GenyMotion
GenyMotion là một Emulator Android cao cấp cho các máy tính, và có thể được phân loại như là một sự thay thế xứng đáng cho / của BlueStacks. GenyMotion có nhiều tính năng tiên tiến như OpenGL, và hỗ trợ aceleration phần cứng. Xây dựng trên kiến ​​trúc x86 và do đó là nhanh hơn so với BlueStacks của nó.

Nhấn vào đây để tải về GenyMotion cho Windows 7/8 / 8,1 / 10.

Bạn cần cài đặt trên máy tính của bạn GenyMotion / máy tính xách tay và cấu hình thiết bị Android trên đó – Bấm vào đây để hướng dẫn đầy đủ về cấu hình GenyMotion  (Kiểm tra các bước sau khi chạy Genymotion – Họ là phổ biến cho Linux cũng như Windows)

Emulator # 3 – Andyroid – Andy OS

Andy OS cho phép bạn trò chuyện thông qua WhatsApp trực tiếp trên Desktop

AndyRoid là một trong Emulator Android loại riêng của mình cho Windows 7/8 / 8.1 / 10. Nó hỗ trợ một số tính năng độc đáo mà không được hỗ trợ bởi bất cứ giả lập Android khác ra khỏi đó như: – Sử dụng điện thoại của bạn là điều khiển từ xa trong khi chơi trò chơi! , Hỗ trợ ARM, Bạn có thể trực tiếp cài đặt ứng dụng trong mô phỏng andy của bạn thông qua trình duyệt máy tính để bàn của của bạn !.

Andyroid là rất giống nhau và có thể được phân loại như là một thay thế cao để Genymotion hai người này thì yêu cầu VirtualBox để được cài đặt trên hệ thống.

Nhấn vào đây để tải về Andyroid -Andy OS emulator cho windows 7/8 / 8.1 / 10

Emulator # 4 – Windroy – Các giả lập Android với một Kernel Windows!

Windroy trên Windows 7

Windroy có lẽ là Emulators độc đáo nhất hiện nay trong bài viết này vì thực tế – Nó hoàn toàn chạy bằng cách sử dụng Kernel Windows!

Windroy doesnt cần bất kỳ sự hỗ trợ bên ngoài như VirtualBox BlueStacks, cũng của nó khá nhẹ và tiện dụng để sử dụng !. Bạn chỉ cần có để chăm sóc mà đường dẫn thư mục trong đó bạn cài đặt Windroy không được chứa Spaces.

Nhấn vào đây để tải về Windroy với Gapps. (PlayStore được hỗ trợ)

Em ulator # 5 – BlueStacks

BlueStacks giao diện người dùng rất đơn giản để sử dụng

BlueStacks là giả lập Android được sử dụng rộng rãi nhất hoặc Android App Player cho Windows. Nó được sử dụng để được miễn phí nhưng bây giờ chỉ là ở các khu vực cụ thể

  • Easy One-click cài đặt trên hệ thống Windows (cài đặt Split-online cũng như offline cài đặt có sẵn).
  • Dễ dàng cài đặt của apk bên thứ 3 hoặc các ứng dụng Android bằng cách click chuột đơn giản đúp vào tập tin APK.
  • Không ảo hóa khác, thứ 3 bên phải (VirtualBox là không cần thiết).

Nhấn vào đây để tải về BlueStacks Offline Installer cho Windows XP / 7/8 / 8,1 / 10.

Emulator # 6 – Xamarin Android cầuCác Xamarin Android cầu tôi chắc chắn là một trong những không nghe nhất Android Emulator / Simulator !. Cho dù, chưa từng có của nó và tương đối ít phổ biến – nó thực sự khá tốt! Nó cung cấp các trải nghiệm Android trên máy tính của bạn / Mac cho miễn phí!

Nó đã được phát triển bởi một công ty lập trình hướng-dịch vụ tiêu chính của nó là trên developers- và gần như bugless!

Tuy nhiên, giống như GenyMotion và Andy OS – Xamarin không đòi hỏi phụ thuộc Box ảo.

Nhấn vào đây để tải về Xamarin Android cầu  cho Windows 7/8 / 8.1 / 10 (32-bit) Nhấn vào đây để tải về Xamarin Android cầu cho Windows 7/8 / 8.1 / 10 (64-bit) Emulator # 7 – Duos-M Android Emulator

Duos-M Trên Windows 8

Có một cạnh tranh gay gắt giữa các YouWave và Duos-M cho điểm cuối cùng này khi cả hai tôi cung cấp miễn phí 1-Tháng xét xử, nhưng cuối cùng tôi quyết định đi với Duos-M chỉ đơn giản là khi lựa chọn cá nhân của tôi.

Duos cung cấp đầy đủ kinh nghiệm Android trên máy tính, với support ngay cả đối với cảm ứng đa điểm, pinch để phóng to, vv!Như vậy đơn giản hóa PC Gaming!

Duos-M Android Emulator cũng cung cấp GPS và ứng dụng tương thích và dễ dàng hơn để sử dụng quá! do đó, nó chỉ làm cho nó vào bài viết này mặc dù nó cung cấp thử nghiệm miễn phí chỉ một tháng.

Nhấn vào đây để tải về Duos-M cho Windows 7/8 / 8.1 / 10 (32-bit) Nhấn vào đây để tải về Duos-M Android Emulator cho Windows 7/8 / 8.1 / 10 (64-bit)

Vì vậy, đây là những 7 giả lập Android miễn phí hàng đầu cho PC / windows, Nếu bạn biết về một số khác làm bình :)luận, cũng cảm thấy tự do để yêu cầu bất kỳ câu hỏi liên quan đến họ
xem thêm:Namecheap Hosting chỉ 7.9$ cho một năm xây dựng niche site blog

 

Gửi Câu Hỏi-Đáp Trong 24h Tôi Xẽ Phản Hồi